begodi mang đến cho bạn TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT
TẠI CÁC KHÁCH SẠN, RESORT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chuyên cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng hạng sang, chúng tôi luôn lắng nghe và mang đến những trải nghiệm tốt nhất đáp ứng mong muốn của riêng bạn.

Mỗi kì nghỉ không chỉ mang màu sắc khác biệt như cá tính của bạn, mà còn cho bạn tận hưởng những khung cảnh thiên nhiên đẹp nguyên sơ tại những nơi nghỉ dưỡng 5-6* đẳng cấp.

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Begodi được thành lập bởi những chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm, am hiểu và say mê du lịch, khao khát cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng của người Việt nhưng mang đẳng cấp quốc tế.

Được thành lập năm 2016

Là kênh đặt phòng uy tín, tư vấn những khách sạn, resort chất lượng trên toàn quốc

Định vị thương hiệu

Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng hạng sang tại các resort 4-5* được yêu thích nhất Việt Nam

Trở thành người bạn đồng hành thân thiết

Là đối tác chiến lược của các khách sạn và resort 5-6* tại Việt Nam, sở hữu những ưu đãi đặc biệt, được khách hàng yêu mến và lựa chọn trở thành người bạn đồng hành thân thiết

Vươn ra quốc tế

Mang đến nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng hạng sang tại những điểm đến được yêu thích tại Đông Nam Á như Thái Lan, Myanmar, Campuchia…

ĐỘI NGŨ BEGODI

Begodi là tâm huyết của gần 20 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước của anh Vũ Huy – Chuyên gia du lịch, Nhiếp ảnh gia. Với tiêu chí Chất lượng & Uy tín đặt lên hàng đầu, đội ngũ Begodi cùng kinh nghiệm lữ hành dày dặn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đẳng cấp, khác biệt và đáng nhớ nhất.

BEGODI TRÊN BÁO CHÍ

Những đơn vị báo chí, đối tác
truyền thông của Begodi

Begodi rất vinh dự được tin tưởng và nhắc đến trên các trang báo như VNEXPRESS, DÂN TRÍ, TẠP CHÍ ĐẸP, GIA ĐÌNH VIỆT NAM và các trang tin online khác.

XEM TOÀN BỘ BÀI VIẾT
Sự hài lòng của khách hàng
Sự hài lòng của khách hàng
Dịch vụ đẳng cấp nhất
Dịch vụ đẳng cấp nhất